Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành

16:36 - 22/03/2021

 

“ Bàn tay ta làm nên tất cả

Có sức người sỏi đá cũng thành cơm”

 

           Trên tinh thần làm việc phải luôn luôn chú trọng, tâm huyết sẽ mang lại kết quả tốt nhất – đó cũng chỉ là phương châm làm việc của Hà Cảnh- Giám đốc công ty Tokai, một trong những nữ doanh nghiệp tham gia chương trình truyền hình thực tế Thương vụ bạc tỷ phát sóng trên kênh truyền hình Vtv3 thứ 4 hàng tuần lúc 20 giờ 30 phút , là một doanh nghiệp duy nhất từ Nhật Bản và kêu gọi thành công 12 tỷ đồng từ nhà Đầu tư Intracom.

Quá trình hình thành công ty:

- 21/12/2017 :      Thành lập công ty Tokai tại Ikebukuro với 6 nhân viên. 

                              Ban đầu công ty làm chuyên về BĐS và kết nối- hỗ trợ dịch vụ du lịch y tế, thăm khám bệnh cho khách hàng từ Việt Nam.

- 6/2018:              Tokai tham gia thành công chương trình gọi vốn tại Việt Nam trong chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

- 7/2019:              Chính thức ký hợp đồng đầu tư cùng Intracom Group và hoàn thiện thủ tục đầu tư ra nước ngoài cùng Intracom Group.

- 2/2020:              Công ty chuyển văn phòng lên Otsuka- Tokyo với 30 nhân viên.

- 4/2020:              Chuyển đổi từ công ty Tokai thành công ty cổ phần Intracom Tokai.

- 2/2021:              Công ty mở thêm lĩnh vực bán lẻ , khai trương Tokai Mart chi nhánh 1 tại ga Nishi Nippori.

- 5/2021:              Dự kiến mở thêm Tokai Mart 2 tại ga Otsuka.

- 6/2021:             Mở thêm bộ phận giới thiệu việc làm song phương Việt - Nhật.

       Tinh thần dám nghĩ, dám làm và dám mơ ước cũng chính là phương châm làm việc của tôi -Hà Cảnh- Giám đốc công ty cổ phần Intracom Tokai, một trong những nữ doanh nghiệp tham gia chương trình truyền hình thực tế Thương vụ bạc tỷ phát sóng trên VTV3. Tokai là doanh nghiệp duy nhất đến từ Nhật Bản và kêu gọi thành công 12 tỷ đồng từ nhà đầu tư Intracom.

       Trải qua một thời gian sống và làm việc tại đất nước mặt trời mọc, tôi đã rút ra cho mình được rất nhiều bài học đáng quý. Sau bốn năm kinh nghiệm, tháng 12 năm 2017 tôi chính thức thành lập công ty Tokai- đứa con đầu lòng của mình tại môt đất nước có nền công nghiệp đứng thứ 3 thế giới.

     Không có con đường nào trải đầy hoa hồng nhất là với những người bắt đầu khởi nghiệp. Nhưng với tôi khó khăn chính là nguồn động lực mạnh mẽ giúp mình đến nhanh với thành công hơn. Hãy luôn nhìn sự việc theo hướng tích cực, lạc quan, làm với một niềm đam mê, tập trung hết sức có thể vào công việc mình đang theo đuổi thì chắc chắn sẽ có hiệu quả.

      Với những xu hướng và tình hình phát triển của doanh nghiệp nước ngoài tại Nhật, cá nhân tôi luôn muốn tìm ra những hướng đi mới nhất, lạ nhất nhưng cũng phải phù hợp và mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp. Tôi luôn tin rằng trong thời gian sắp tới tôi cùng các cộng sự đầu tiên sẽ đưa Tokai lên một tầm cao mới với các lĩnh vực mà công ty sẽ tiến hành trong thời gian tới đây.       

                                                                                                                                                                     GIÁM ĐỐC 

                                                                                                                                                                           Hà Cảnh